Anh Nguyễn Văn Hải 50 tuổi  – Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Hải 50 tuổi  – Hà Nội

Kính chào Đông Y Thanh Tuấn!

Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên Đông Y Thanh Tuấn. Nhờ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn mà bây giờ tôi đã khỏi bệnh và cuộc sống của tôi bước qua một bước ngoặt mới.

Đầu năm 2016, trong một đợt khám sức khỏe thường niên của công ty, kết quả xét nghiệm máu của tôi cho thấy men gan vượt mức bình thường (AST: 120UI/L, ALT: 120UI/L, GGT: 120 UI/L). Dù có lo lắng nhưng vì lúc đó không thấy dấu hiệu rõ rệt, cộng thêm công việc bận rộn nên tôi cũng lơ là không quan tâm cũng như không thăm khám kỹ lưỡng và điều trị.

le-van-nham

Hình ảnh Khách hàng tin dùng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn

Ba tháng sau, tự dưng cơ thể tôi xuất hiện các triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay khiến cho tôi rất ngại ra khỏi nhà. Thường xuyên bị những cơn ngứa hoành hành vào ban đêm dẫn đến bị mất ngủ triền miên. Thậm chí không thể ngủ cùng vợ vì ngứa ngáy không yên,  khiến vợ tôi cũng bị mất ngủ theo. Chỉ trong một thời gian ngắn mà tôi gầy guộc hẳn đi vì mất ngủ, ăn uống cũng không cảm thấy ngon miệng. Những lúc như thế này, bao nhiêu vất vả khó khăn cuộc đời đã trải qua, tôi cảm thấy không là gì so với sự hành hạ của những cơn ngứa ngáy, nổi mề đay mà tôi đang phải chịu.

Tôi có đi khám và thử dùng một vài loại thuốc nhưng hiệu quả chưa cao. Tôi có tra cứu thông tin trên mạng được biết đến sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn với tính năng 4 trong 1: Thanh nhiệt, Giải độc gan, Mát gan và Tăng cường chức năng gan bằng phương pháp Đông y. Tò mò, tôi gọi vào số hotline 0254 3921 527 của Đông y Thanh Tuấn và được nhân viên tư vấn. Tôi tìm hiểu thêm trên website và biết thêm về tác dụng hạ men gan, giải độc gan từ 11 loại thảo dược từ thiên có trong thành phần sản phẩm, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ điều trị viêm gan B. Tôi đặt mua một liệu trình sử dụng. Các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay giảm đi. Thế là tôi mạnh dạn dùng liệu trình thứ hai cộng với việc kết hợp tập thể dục thường xuyên sang đến liệu trình thứ ba tôi đi kiểm tra men gan ổn định mức bình thường, ăn ngon miệng hơn và thể trạng tăng lên đáng kể. Không biết người khác dùng sản phẩm hiệu quả như thế nào. Riêng tôi thấy hợp với sản phẩm này và thấy công dụng rõ rệt nên cũng muốn chia sẻ để nhiều người biết và thử một lần xem.

 

** Thông tin khách hàng trong bài đã được thay đổi

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz