Cô Nguyễn Thị Mỹ Loan 43 tuổi – Ninh Bình

Cô Nguyễn Thị Mỹ Loan 43 tuổi – Ninh Bình

Gửi lời cám ơn Đông Y Thanh Tuấn!

Nhớ lại năm 2015, lúc đó sức khỏe tôi bắt đầu giảm sút với những biểu hiện như: người lúc nào cũng mệt mỏi, ăn không ngon miệng, đi tiểu vàng, mẩn ngứa. Mặc dù, tôi đã điều trị với nhiều loại thuốc nhưng tình hình cũng không mấy hiệu quả mà ngày một nặng hơn khiến tôi mệt mỏi không có sức lực để làm việc. Công việc bận rộn khiến cho cơ thể ngày càng bị suy nhược, xanh xao hơn.

Năm 2016, tôi vào Tp.HCM thăm người thân, tôi có đi khám sau khi xét nghiệm tôi mới ngỡ ngàng biết mình bị viêm gan. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tôi mệt mỏi suốt thời gian qua.

nguyen-thi-le

Hình ảnh Khách hàng tin dùng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn

Tôi điều trị theo phác đồ của bác sĩ nhưng vốn cơ địa mẫn cảm khi dùng thuốc tây nên tình trạng mệt mỏi vẫn tái diễn, cộng thêm mẩn ngứa, sạm đen, người thì gầy guộc hẳn đi. Tôi có dùng thêm các loại thảo dược để hỗ trợ điều trị nhưng bệnh tình cũng chẳng giảm được bao nhiêu. Tình cờ đọc báo biết được thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) giải độc gan Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn là sản phẩm duy nhất có tính năng 4 trong 1: thanh nhiệt, giải độc gan, mát gan và tăng cường chức năng gan bằng phương pháp Đông y. Vốn cẩn thận tôi gọi số điện thoại của Đông y Thanh Tuấn được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Bây giờ, sau hai liệu tình điều trị tôi cảm thấy cơ thể đang khỏe lên, bớt mệt mỏi, ăn ngon, da dẻ hồng hào, hết mẩn ngứa và bắt đầu tăng cân trở lại. Hiện tại, tôi cho cả nhà dùng Thanh can Nhiệt Thanh Tuấn để thanh lọc cơ thể, bảo vệ lá gan, an vui sống khỏe.

Tôi rất hài lòng khi đã tin dùng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn.

** Thông tin khách hàng trong bài đã được thay đổi

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz