Đông y Thanh Tuấn ngày đầu tiên tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23 năm 2016

Sáng ngày 1/12/2016 lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23 đã chính thức khai mạc ở Trung tâm triển lãm quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23

Triển lãm lần này quy tụ hơn 400 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước, dưới sự chủ trì của Bộ Y tế và Bộ công thương hứa hẹn sẽ mang đến những chuyên đề trưng bày thật phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Triển lãm lần này được xem là chiếc cầu nối để các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư cùng phát triển. Mặt khác riêng đối với người tiêu dùng đây là cơ hội để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Có mặt trong buổi triển lãm lần này, Đông y Thanh Tuấn tạo ra sự khác biệt và thu hút ánh mắt người tham dự nhờ phông màu xanh nổi bật và tươi mát, cách bài trí độc đáo và ấn tượng. Đó không chỉ là thành quả nỗ lực của đội ngũ cộng sự mà qua đó còn thể hiện được tầm quan trọng và sự tôn trọng khách hàng của Đông y Thanh Tuấn.

Đông y Thanh Tuấn tạo ra sự khác biệt và thu hút ánh mắt người tham dự

Đến với triển lãm lần này quý khách hàng và khách hàng sẽ có cơ hội được gặp gỡ Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. Tại đây, Đông y Thanh Tuấn cũng muốn giới thiệu đến quý khách gần xa ba sản phẩm mới mang tên: Thanh Hương Tán, Thanh Phế Nhiệt và Thanh Can Nhiệt. Với mong muốn ngày càng chăm sóc sức khỏe người Việt tốt hơn, Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mới, góp phần thúc đẩy nền Y học cổ truyền vươn xa.

img_6275

 

Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn – một sản phẩm mới nổi bật của Đông  y Thanh Tuấn

Cũng trong sáng ngày hôm nay, Triển lãm cũng nhận được sự quan tâm của đài truyền hình thành phố HTV. Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn cũng được phóng viên của Đài truyền hình phỏng vấn và ghi hình trong buổi triển lãm sáng nay. Trước ống kính ghi hình, Ông bày tỏ mong muốn phát triển nền Y học cổ truyền, đem các sản phẩm Đông y điều trị bệnh đến gần các khách hàng hơn nữa và thông qua đó ông cũng nhắn nhủ rằng, những ai đang còn lo ngại về vấn đề sức khỏe muốn tìm được sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt thì từ nay đã có Đông y Thanh Tuấn luôn đồng hành cùng bạn.

 Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn được phóng viên của Đài truyền hình phỏng vấn và ghi hình

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz