Đông Y Thanh Tuấn tổ chức team building ý nghĩa

Ngày 01/7, tất cả thành viên công ty Đông y Thanh Tuấn (ĐYTT) đã cùng nhau trải qua chuyến team building vui nhộn và đầy ý nghĩa tại Khu Du lịch An Bình – Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu…

Đây là hoạt động nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên công ty được vui chơi, giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng; đồng thời tạo điều kiện để các thành viên công ty nâng cao tinh thần gắn kết, hiểu nhau hơn. Từ đó hợp tác trong công việc tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Các thành viên đã cùng nhau nấu nướng, chuẩn bị các món ăn. Đặc biệt, phần trò chơi tập thể với sự góp mặt của các nhóm chơi đã mang lại không khí hào hứng, hòa đồng cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên.

Bạn Hoàng Anh – Nhân viên Kinh doanh chia sẻ niềm hứng khởi sau chuyến đi: “Mình thấy chuyến đi rất vui và ý nghĩa, đặc biệt là phần tham gia các trò chơi tập thể. Hoạt động này đã giúp các thành viên hiểu nhau hơn, thể hiện tinh thần đồng đội, cùng nhau chiến thắng. Mình nghĩ sau chuyến đi này, các thành viên sẽ lên tinh thần, làm việc hăng hái hơn. Và mình rất hy vọng, công ty thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế này hơn nữa”.

Hiểu được ý nghĩa từ hoạt động teambuilding, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hằng năm ĐYTT thường tổ chức nhiều chuyến đi chơi, dã ngoại, teambuilding cho CBCNV, xem đó như một phần hoạt động của công ty nhằm tăng cường gắn kết giữa các thành viên, lên dây cót tinh thần để sau mỗi chuyến đi mọi người xích lại gần nhau hơn hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến team building: 

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz