Gian hàng B34 của Đông Y Thanh Tuấn đã sẵn sàng chào đón Quý khách hàng

Đến chiều 08/05, các công đoạn chuẩn bị cho gian hàng B34 của Đông y Thanh Tuấn đã hoàn tất và sẵn sàng chào đón Quý khách hàng đến tham dự Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2018 (Vietnam Medi – Pharm Expo 2018) – tại Trung Tâm Triển Lãm ICE (Cung Hữu Nghị Việt Xô) Số 91 – Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Triển lãm sẽ chính thức bắt đầu vào 9h00 sáng mai ngày 09/05 và diễn ra đến 17:00 ngày 09/05 với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực: Máy móc, Thiết bị y tế, Dược phẩm, Máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm, Thiết bị bệnh viện, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường, Thiết bị và dược phẩm chuyên ngành…

Tại Triển lãm lần này, Đông y Thanh Tuấn sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đặc biệt là Đông Y Thanh Tuấn sẽ làm việc với các đối tác để mở rộng hợp tác kinh doanh các sản phẩm chăm sóc răng miệng và điều trị hôi miệng.

Gian hàng B34 của Đông y Thanh Tuấn đã sẵn sàng chào đón Quý khách hàng

Bên cạnh đó, Đông y Thanh Tuấn sẽ tổ chức nhiều hoạt động và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến tham gia gian hàng:

– Thăm khám, tư vấn bệnh và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter

– Tặng Voucher giảm giá 10% khi mua các sản phẩm điều trị hôi miệng

Rất mong và hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!

Đông Y Thanh Tuấn.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz