Nhờ có bí quyết này mà tôi đã trị mụn thành công!

Tôi hiện đang là sinh viên năm hai của một trường đại học tại TP.HCM. Tôi là cháu đích tôn của cả dòng họ và nghiễm nhiên, tôi được mọi người trong gia đình rất cưng chiều. Hễ có bệnh gì là mẹ tôi lại bắt tôi đi bệnh viện điều trị ngay. Khoảng một năm về trước, khi phát hiện tôi bị nóng gan, nóng trong người, mẹ đưa tôi đến phòng khám Đông y Thanh Tuấn ngụ tại Bà Rịa-Vũng Tàu để khám bệnh.

Đến phòng khám, gặp được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, người trực tiếp điều trị cho tôi. Bởi nóng gan, nóng trong người nên thời gian này tôi thường xuyên bị nổi mụn đầy mặt, da nhiều dầu nhờn. Chính vì điều này nên tôi rất e ngại, tự ti khi tiếp xúc với người khác. Chia sẻ bệnh tình và những lo lắng đang gặp phải, tôi được kê đơn dùng sản phẩm Thanh Can Nhiệt với liệu trình điều trị trong vòng 3 tháng.

Bạn Hạo Nhiên muốn sử dụng Thanh Can Nhiệt vì nó mang lại sự tiện lợi và có tác dụng cao.

Trong thời gian sử dụng, tình trạng của tôi có sự cải thiện nhưng vẫn chưa dứt điểm. Đã bị nóng gan, tôi lại còn hay ăn đồ ăn nhanh gây ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến men gan tăng cao. Trong một lần biết đến thông tin Đông y Thanh Tuấn có dự Triển lãm y dược quốc tế tại một trung tâm ở quận 7 (TP. HCM). Tôi có tìm đến gian hàng của ĐYTT và một lần nữa lại được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trực tiếp tái khám. Tôi được Thầy thuốc bắt mạch và kê thêm sản phẩm Thanh Can Nhiệt, sử dụng tiếp 2 tháng nữa.

Lần này được lời khuyên từ Thầy thuốc và gia đình, tôi quyết tâm kiên trì sử dụng và kiêng đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ. Được một thời gian, tình trạng đã cải thiện khoảng 80%, giảm bớt mụn. Sản phẩm có tác dụng giải độc gan, thanh nhiệt và được điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên tôi cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao nên tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn khác được biết.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz