Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn nhận giải thưởng ” Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016″

Sáng ngày 08/01/2017, tại Cung Trí Thức Thành phố Hà Nội, sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016”.

Tham dự sự kiện có PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải, Ông Phạm Hưng Củng – nguyên Vụ Trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam cùng đại diện 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng phát biểu: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn 131 giải trên tổng số hơn 200 sản phẩm tham gia xét giải. Đây là những sản phẩm tốt nhất được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay”.

Trong số các sản phẩm đạt giải năm nay, Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn của công ty Đông y Thanh Tuấn được BTC đánh giá cao. Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn là sản phẩm dạng cao lỏng đóng bịch được bào chế hoàn toàn từ 11 vị thảo dược tự nhiên, với tính năng độc đáo 4 trong 1: Thanh nhiệt, Giải độc gan, Mát gan và Tăng cường chức năng gan bằng phương pháp Đông y. Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn được bào chế từ công thức độc đáo, được phát triển bởi Đông y Thanh Tuấn nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của Giải độc gan và Bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. Sản phẩm được sản xuất dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam và được người dân trên toàn quốc tin dùng.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Đông y Thanh Tuấn trên sân khấu nhận giải

Ông Nguyễn Thanh Tuấn cho biết: “Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016 mang ý nghĩa rất lớn đối với Công ty Đông y Thanh Tuấn nói chung và Thương hiệu Thanh Can Nhiệt nói riêng. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp to lớn của ĐYTT trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngàn người suốt hơn 20 năm qua, là món quà vô giá cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ĐYTT.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật; đồng thời biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

hinh-san-pham-thanh-can-nhiet-6

Sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn

Giải thưởng sẽ là động lực giúp công ty cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những phương thuốc gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”

Đây là năm thứ ba, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp. Năm nay, ngoài Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn, ĐYTT còn có 2 sản phẩm nhận giải là Thanh Phế Nhiệt Thanh TuấnThanh Hương Tán Thanh Tuấn.

Trước đó, Đông y Thanh Tuấn cũng vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt nam” và Giải Thưởng Việt nam Best Product” do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz