Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn tăng cường hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Với phương châm “luôn thành thật với khách hàng, xem khách hàng là người thân”, bên cạnh việc tư vấn, chẩn bệnh chính xác, Đông Y Thanh Tuấn rất chú trọng chăm sóc khách hàng. Hoạt động này giúp Đông Y Thanh Tuấn hiểu rõ hơn về quá trình sử dụng, hiệu quả điều trị đối với từng khách hàng đồng thời nhanh chóng ghi nhận những ý kiến phản hồi để kịp thời hỗ trợ cũng như cải tiến chất lượng và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Công tác chăm sóc khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn của phong khám Đông Y Thanh Tuấn thực hiện thường xuyên, đều đặn hàng ngày. Đó là những cuộc gọi để hỏi thăm sức khỏe, tình trạng cải thiện bệnh sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là những khách hàng mới hoặc đang sử dụng sản phẩm mới của phòng khám. Để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ nhân viên Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) luôn theo dõi sát sao liệu trình điều trị của khách hàng thông qua hệ thống lưu trữ thông tin hiện đại mà ĐYTT đang áp dụng.

img_1735

Đôi ngũ tư vấn Đông Y Thanh Tuấn luôn quan tâm chăm sóc khách hàng

Trong thời gian qua, dù là sản phẩm mới nhưng sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn đã nhận được sự tin dùng của khách hàng. Đáp lại sự tin yêu đó, công tác chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh. Vì là sản phẩm mới, nên bên cạnh những ghi nhận về các ưu điểm vượt trội, những hiệu quả mang lại, Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp thu những góp ý về hình thức bao bì sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm… Mỗi ý kiến đều được ghi nhận đầy đủ và chuyển bộ phận liên quan xử lý.

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn mà người thân đã từng sử dụng, gần đây nhất chị Trần Thị Thu Hồng (Bù Đăng, Bình Phước) đã mua sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn cho chồng để điều trị tình trạng nóng trong người, nóng gan. Sau hơn 1 tuần sử dụng, nhận được cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng ĐYTT chị vui mừng cho biết: “Chồng chị sử dụng gần hết hộp đầu tiên, một số triệu chứng bệnh đã cải thiện. Mùi thơm, vị cũng không khó uống lắm, sản phẩm được đóng gói vào từng bịch nhỏ nên đi làm hay công tác cũng rất tiện mang theo sử dụng. Nói chung người thân cũng từng sử dụng sản phẩm khác của phong khám nên anh chị cũng rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm”.

anh-nguyen-duc-hung  le-van-nham

Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn đã được khách hàng tin tưởng sử dụng

Bên cạnh những chia sẻ khách hàng, cũng có những ý kiến đóng góp mà phòng khám ghi nhận từ những cuộc điện thoại chăm sóc khách hàng. “Con trai tôi bị nóng gan nên người nóng và mặt nổi mụn nhiều. Cháu đang sử dụng hộp thứ 2, dù triệu chứng có cải thiện nhưng cháu bảo chắc là sản phẩm đông y nên khó uống, phải pha thêm chút mật ong như phòng khám hướng dẫn cho dễ uống đó” chị Nguyễn Thị Phương (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ sau gần 2 tuần cho con trai sử dụng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn.

Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn là sản phẩm mới của Đông Y Thanh Tuấn, được bào chế dạng cao lỏng đóng bịch từ 11 vị thảo dược tự nhiên, với tính năng vượt trội 4 trong 1: Thanh nhiệt, Giải độc gan, Mát gan và Tăng cường chức năng gan bằng phương pháp Đông y.

Hoạt động chăm sóc khách hàng được Đông Y Thanh Tuấn duy trì và thực hiện đều đặn bởi mỗi ý kiến đóng góp đều rất đáng trân trọng, đáng quý. Đó không chỉ thể hiện sự tin yêu của khách hàng mà còn là sự quan tâm đến các sản phẩm cũng như hoạt động của Đông Y Thanh Tuấn. Chính vì vậy, mỗi ngày thông qua những cuộc gọi, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được nhiều phản hồi tốt trong liệu trình điều trị của khách hàng cũng như những đóng góp để cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz