Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn tham gia triển lãm Quốc Tế y dược lần thứ 23 tại Hà Nội

Từ ngày 1 – 3/12/2016, Đông Y Thanh Tuấn đã tham gia triển lãm Y Tế Quốc tế lần thứ 23 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tham gia triển lãm lần này, cùng với 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp khác đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, Công ty Đông Y Thanh Tuấn đã giới thiệu 3 sản phẩm mới, trong đó có sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn.

Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn là sản phẩm dạng cao lỏng được bào chế từ 11 vị thảo dược như diệp hạ châu, kim ngân hoa, bồ công anh, kê huyết đằng… Đây là sản phẩm với tính năng vượt trội 4 trong 1: thanh nhiệt, giải độc gan, mát gan và tăng cường chức năng gan. Sản phẩm này thích hợp dùng cho những người có vấn đề gan, hoặc mắc các bệnh lý như viêm gan, gan nhiễm mỡ…

Với những công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ các vấn đề về gan và hình thức sản phẩm độc đáo, dễ sử dụng, Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn đã được rất đông khách hàng tại buổi triển lãm quan tâm và tìm hiểu. Anh Nguyễn Văn Nam (ở Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Với tính chất công việc thường xuyên gặp gỡ đối tác tôi phải sử dụng khá nhiều bia rượu, do đó một sản phẩm tốt cho gan, giúp giải độc gan luôn là mối quan tâm của tôi. Khi đến tham dự triển lãm này, được nhân viên công ty Đông Y Thanh Tuấn giới thiệu về sản phẩm Thanh Can Nhiệt tôi cảm thấy rất tò mò và muốn sử dụng thử”.

Bác Trần Tấn Minh (ở Long Biên, Hà Nội) chia sẻ sau khi nếm thử sản phẩm: “Tôi rất thích những sản phẩm được bào chế bằng thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm dạng cao lỏng, được đóng từng gói tiện sử dụng, mùi vị cũng dễ uống. Bao bì được thiết kế nhẹ nhàng, đẹp. Dù chưa rõ hiệu quả như thế nào nhưng thấy thiện cảm. Tôi sẽ sử dụng thử”.

Bên dưới là một số hình ảnh Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn tại Triển lãm:

img_6711-fileminimizer

Sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn được trưng bày tại buổi triển lãm

img_1284-fileminimizer

Khách hàng quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn

img_1282-fileminimizer

Khách hàng tìm hiểu về công dụng Thanh Can Nhiệt khi ghé thăm gian hàng ĐYTT

20161201_110503-fileminimizer

Khách hàng thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn

Đây là lần đầu tiên sản phẩm Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn cũng như Đông Y Thanh Tuấn tham gia Triển lãm Y Tế Quốc Tế và ra mắt khách hàng. Sự quan tâm và tin yêu của khách hàng sẽ là động lực để Đông Y Thanh Tuấn tiếp tục nghiên cứu và phát triển để ngày càng hoàn thiện về chất lượng cũng như hình thức của sản phẩm, không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

Nguồn: Phòng Marketing ĐYTT

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz