Anh Lê Quốc Cường – Kỹ sư xây dựng – Hưng Yên

Anh Lê Quốc Cường – Kỹ sư xây dựng – Hưng Yên

Kính toàn thể phòng khám !

Tôi là Quốc Cường, là kỹ sư xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu. Hôm nay, tôi tranh thủ buổi trưa nghỉ ngơi viết đôi dòng cảm ơn đến Đông y Thanh Tuấn.

Số là nhờ sử dụng sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn của Đông Y Thanh Tuấn mà tình trạng bệnh gan của tôi đã cải thiện rất nhiều, giúp tôi bảo vệ tốt lá gan, an vui sống khỏe.

Tôi là một kỹ sư xây dựng. Trong quá trình làm việc, giao tiếp tôi thường hút thuốc, uống rượu bia, thức khuya… Nhưng cách đây vài tháng tôi cảm thấy sức khỏe của mình có dấu hiệu giảm sút, ăn uống kém, đôi khi mất ngủ, người nóng, cơ thể uể oải, mỏi mệt, không có tinh thần làm việc… Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu. Cùng lúc hiểu được những tác hại của rượu bia, sẽ ảnh hưởng tới bệnh gan như gan nhiễm mỡ do rượu, viêm gan hay nguy hiểm hơn là xơ gan…

anh-nguyen-duc-hung

Hình ảnh Khách hàng tin dùng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn

Nói chung là lúc đó tôi cũng rất băn khoăn, lo lắng. Tôi có chia sẻ với vợ. Vợ tôi vốn là trình dược viên ở Quầy thuốc. Qua tìm hiểu cũng như chia sẻ của khách hàng, cô ấy có mang về 2 hộp Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn. Là sản phẩm Đông Y cộng với tin tưởng vì vợ tôi am hiểu nhiều về thuốc nên tôi dùng thử.

Để yên tâm hơn, tôi lên mạng thì biết sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn của  Đông Y Thanh Tuấn, được bào chế hoàn toàn từ 11 vị thảo dược quý từ thiên nhiên của Việt Nam, an toàn, tốt cho sức khỏe và không có tác dụng phụ. Sản phẩm còn hỗ trợ cho việc giải độc gan và bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. Sau một thời gian dùng sản phẩm Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn đều đặn 2 lần 1 ngày tôi thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, không còn mệt mỏi nhiều nữa, ăn cơm cảm thấy ngơn miệng hơn, tinh thần thư thái… Tôi cũng nghe lời vợ khuyên bớt hút thuốc và uống rượu bia, chịu khó tập thể dục vào sáng sớm.

Hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm 2 liệu trình nữa của phòng khám. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Đông Y Thanh Tuấn đã tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình cho tôi trong quá trình dùng thuốc. Chúc anh/chị nhiều sức khỏe để tiếp tục chăm sóc tốt khách hàng và cho ra đời nhiều sản phẩm hữu ích hơn.

 

** Thông tin khách hàng trong bài đã được thay đổi

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz