Nhờ Thanh Can Nhiệt, nay da mặt tôi đã láng mịn, sạch mụn

Tôi hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Tôi có tiền sử nóng trong người và hay bị nổi mụn ở mặt và cả sau lưng suốt mấy năm nay. Đã vậy, tôi lại còn có thói quen thích ăn đồ ăn nhanh, đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ. Lâu dần, tôi chẳng muốn tiếp xúc với ai vì khuôn mặt mọc mụn rất nhiều. Thấy thế, mẹ tôi cũng mua đủ các loại thuốc bổ gan như boganic rồi còn nấu nước diệp hạ châu cho tôi uống. Nhưng kết quả vẫn chẳng được cải thiện.

Chị Hiền My vô tình biết đến sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn trong lần đi dự Triển lãm.

Là sinh viên năm cuối nên tôi phải thường xuyên thức khuya để hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Bởi vậy mà khuôn mặt tôi vốn dĩ đã nổi mụn, nay lại càng nổi nhiều hơn và thường xuyên bị táo bón. Trong một lần cùng với người bạn đi dự Triển lãm thuốc tại Hà Nội, tôi có đi tham quan ở các gian hàng và tình cờ thấy gian hàng rất đặc biệt của Đông y Thanh Tuấn. Gian hàng được thiết kế khá bắt mắt và thu hút rất nhiều khách hàng tham quan. Tôi tò mò, ghé lại xem thì thấy có rất nhiều sản phẩm đông y. Ấn tượng nhất với tôi lúc này là hộp thuốc có màu xanh, ghi tên Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn.

Vì tò mò nên tôi hỏi thêm thông tin sản phẩm, nhờ các dược sĩ tư vấn thì tôi mới biết đây là sản phẩm chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến gan, trong đó có nóng gan. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng giúp gan chuyển hóa rất tốt, làm mát gan và chống táo bón. Đúng loại thuốc tôi đang tìm kiếm nhưng giá hơi cao. Tôi có chút băn khoăn vì đang là sinh viên, không đủ khả năng để chi trả.

Nhưng sau một hồi được các dược sĩ tư vấn điều trị bằng đông y đảm bảo an toàn. Tôi quyết định mua một hộp về uống thử trong 10 ngày. Lúc uống có cảm giác hơi đắng nhưng sau đó nuốt dần vào miệng, lại có vị thanh mát và rất dễ chịu. Vì đang là sinh viên, nên tôi phải nhờ đến sự hỗ trợ tài chính của bố mẹ. Mặt khác, vì bố mẹ muốn làn da của tôi đẹp hơn, để sau này thuận lợi khi đi xin việc. Nhờ sự đồng ý và ủng hộ của bố mẹ, tôi quyết định mua luôn liệu trình dùng trong vòng 3 tháng.

Chị Hiền My đã giảm được chứng nóng trong người, sạch mụn và hết táo bón nhờ uống Thanh Can Nhiệt.

Sản phẩm Thanh Can Nhiệt của Đông Y Thanh Tuấn.

Hết liệu trình, tôi đã sử dụng hết 6 hộp. Cơ thể cũng dần khỏe mạnh, da mặt hồng hào và đặc biệt là không còn nổi mụn ở mặt và sau lưng. Bây giờ tôi đã có thể tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Đông y Thanh Tuấn đã mang đến một sản phẩm chất lượng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen biết đến sản phẩm nhiều hơn.

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo của
avatar

wpDiscuz